• Emre Ata Wix Expert

Làm thế nào để làm cho trang web để bảo trì và dịch vụ?

Làm thế nào để làm cho trang web để bảo trì và dịch vụ?


Với Wix, hơn 131 triệu người trên toàn thế giới thực hiện công việc kinh doanh của họ với Internet. Wix cung cấp cho người dùng khả năng tạo một trang web thân thiện với SEO một cách nhanh nhất và thiết thực nhất. Bạn có thể cung cấp bảo trì hoặc dịch vụ cho bất kỳ lĩnh vực nào và cần một trang web. Vậy làm thế nào để tôi có được một trang web trên Google có thể được tìm thấy trên các trang đầu tiên? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét vấn đề này. Tìm hiểu cách thiết lập một trang web để bảo trì hoặc dịch vụ. Xin lưu ý, bạn không cần biết mã hóa để tạo trang web của mình bằng Wix, bạn có thể thiết lập trang web của mình khi nó tạo tài khoản truyền thông xã hội bằng phương pháp kéo và thả. Bạn có thể dễ dàng tích hợp các tài khoản truyền thông xã hội của bạn vào trang web của bạn. Trang web hướng dẫn cách làm hình ảnh và video. Tạo trang web của riêng bạn.Làm thế nào để làm cho trang web để bảo trì và dịch vụ?Dưới đây là một số lĩnh vực mà bạn có thể tạo các trang web để bảo trì hoặc dịch vụ với Wix;

Trang web cho công ty xây dựng

Trang web cho thợ mộc

Trang web cho công ty lau kính

Trang web cho sàn công tác

Trang web cho nhà để xe ô tô

Trang web cho công ty vận chuyển

Trang web để cải thiện nhà

Trang web cho thợ sửa chữa

Trang web cho công ty giao nhận hàng hóa siêu

Trang web cho thợ sửa ống nước

Trang web dịch vụ vệ sinh

Trang web giặt và giặt thảm

Trang web cho thợ khóa

Trang web công ty vệ sinh

Trang web giặt khô

Trang web công ty trang trí nhà

Trang web dịch vụ rửa xe

Trang web cho cửa hàng sửa chữa ô tô


Bạn có thể dễ dàng tạo một trang web cho bất kỳ dịch vụ bảo trì và dịch vụ nào khác ngoài các lĩnh vực đó. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một trang web với Wix ADI (trí thông minh thiết kế nhân tạo của Wix) hoặc chỉnh sửa các mẫu trang web sẵn sàng của Wix. Wix cung cấp cho bạn khả năng tạo trang web với 2 tùy chọn cho người dùng quý của bạn.


Bây giờ hãy học từng bước này.


1. Wix ADI (Wix thiết kế nhân tạo thông minh) để tạo trang web dịch vụ bảo trì và dịch vụ.Sau 30 giây thuê bao Wix, khi bạn chọn Wix ADI có cài đặt trang web, hệ thống Wix sẽ hỏi bạn một số thông tin. Bạn phải viết thông tin này theo yêu cầu. Sau đó, bạn có thể tạo trang web của mình bằng cách nhấn một phím duy nhất. Bạn có thể trở thành một thuê bao Wix bằng cách nhấn vào đây.


Ví dụ cài đặt trang web;


Có, chúng tôi đã tự động tạo trang web của chúng tôi với Wix ADI.2. Tạo một trang web sẵn sàng với trình soạn thảo Wix


Với Wix Editor, bạn có thể dịch các mẫu trang web sẵn sàng được tạo bởi nhóm thiết kế trang web Wix sang ngôn ngữ quốc gia đích trong vài phút. Bạn có thể có trang trên Google bằng cách thực hiện cài đặt SEO trang web của bạn từng bước.


Ví dụ, cài đặt một trang web thợ sửa ống nước;


Thật dễ dàng để tạo một trang web bảo trì và dịch vụ với Wix.


Nếu bạn muốn trang web và doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên các trang đầu tiên trên Google, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tạo một đăng ký kinh doanh của Google. Bằng cách này, trang web của bạn sẽ xuất hiện trên trang đầu tiên trong các tìm kiếm Google địa phương. Bạn có thể bấm vào đây để đăng ký kinh doanh của tôi trong Google.


Việc cài đặt SEO cho trang web bạn đã tạo bằng Wix khá đơn giản. Với trình hướng dẫn SEO Wix, sau khi tạo các trang web của bạn, bạn có thể thấy tất cả các thiếu sót của mình bằng cách quét một chút. Ở bước cuối cùng, bạn có thể gửi trang web của mình đến Google.


Giá trang web


Bạn có thể sử dụng các tùy chọn thanh toán 2 năm, 1 năm hoặc hàng tháng để sở hữu trang web Wix. Sau khi bạn tạo một trang web, bạn cần phải có một tên miền. Nếu bạn thực hiện thanh toán hàng năm, hệ thống Wix sẽ cung cấp cho bạn 1 năm tên miền miễn phí. Ngoài ra, phiếu mua hàng Google Adwords trị giá 100 đô la một lần nữa là một món quà cho bạn. Xin lưu ý rằng khi bạn mua gói cao cấp Wix, bạn được hưởng thời gian dùng thử 14 ngày. Trong vòng 14 ngày, bạn có thể rút tiền thanh toán bất cứ lúc nào.

Để đăng ký Wix trong 30 giây, bấm vào đây. Hoặc bạn có thể nhấp vào hình ảnh.

  • Best website builder Facebook Icon
  • Best website builder Google+ Icon
  • Best website builder YouTube  Icon
  • Best website builder Twitter Icon
  • Best website builder LinkedIn
  • Instagram best website builder
  • Best website builder Pinterest Icon

Wix trainer and webmaster certified website expert, you should send us an email to receive support from Emre Ata.

BEST WEBSITE BUILDER

San Francisco, California | habermarktr@gmail.com |1-415-358-0857 |  1-415-358-0884 | 500 Terry Francois Blvd., 6th Floor, San Francisco, CA 94158 United States 

© 2017- 2020 by www.bestwebsitebuilder.org  Proudly created with Wix ( Author and Design Emre Ata )